Trong bài viết hôm nay, Việt Nhật Auto xin giới thiệu đến quý khách hàng về tin tức sản phẩm Toyota Land Cruiser Prado 2022 vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, tổng thể thiết kế nội - ngoại thất của Toyota Land Cruiser Prado 2022 không có quá nhiều khác biệt so với đời cũ. Tuy nhiên, để tương xứng với mức tăng giá tới 170 triệu đồng, phiên bản mới sở hữu rất nhiều trang bị công nghệ mới hiện đại và hấp dẫn.

Sáng 15/10, VinFast ra mắt ô tô điện thông minh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, mẫu Xe Điện Vinfast VF e34 . Hãng xe Việt công bố mức giá niêm yết của VF e34 là 690 triệu đồng, ngang ngửa các mẫu xe ở phân khúc hạng B trong nước.

Việt Nhật Auto xin giới thiệu đến quý khách hàng về Công nghệ Động cơ không trục cam do VALEO phát triển là một hệ thống sử dụng các van điện từ để đóng mở xupap. Các van điện từ sẽ được gắn ngay trên đỉnh xupap bên trong động cơ. Họ cho biết công nghệ sử dụng xupap điều khiển điện tử này sẽ giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ.

Nio vừa ra mắt mẫu sedan điện XE ĐIỆN NIO ET7 tại thị trường Trung Quốc. ET7 có sức mạnh lên đến 643 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 3,9 giây. Xe có giá bán khoảng 58.000 USD (tương đương 1,34 tỷ đồng).

Động cơ piston kép - động cơ Scuderi, chính thức được gọi là Scuderi Split Cycle Engine, là động cơ đốt trong có chu trình phân tách, được phát minh và cải tiến bởi Carmelo J. Scuderi vào khoảng thời gian 13 tháng 4 năm 1925 đến 16 thien ha . 2002. Tính đến tháng 10 năm 2011, Tập đoàn Scuderi đã có hơn 470 phát minh sáng chế trong đó có hơn 154 phát minh được áp dụng ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại hàng trăm nghìn đô la cho Tập đoàn. Các hãng sản xuất như :  Fiat, Honda, Toyota, Hino và PSA Peugeot Citroen, Toyota, Hino và PSA Peugeot Citroën đều có làm việc với Tập đoàn Scuderi để chuyển giao công nghệ. 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

hino oto
hyundai oto
jac oto
jac oto
thaco oto
bidv
hdbank
pvcombank
techcombank
tpbank
vib
vpbank