Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Land Rover Defender thế hệ mới tại Hà Nội

Chiếc SUV nổi tiếng Land Rover Defender đầu tiên tại Việt Nam may mắn bốc được biển số tứ quý 30G-599.99 với ý nghĩa bền vững.

Theo quan niệm phương Đông, biển số tứ quý 9 là mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Theo đó, số 9 phát âm là "cửu" trong tiếng Trung Quốc, đi kèm hàm ý về sự vĩnh cửu. Số 9 cũng là con số lớn nhất trong dãy các chữ số tự nhiên. Trong khi đó, số 5 được gọi là số "sinh", ý chỉ sự sinh sôi nảy nở. Biển số 599.99 được nhiều người am hiểu định nghĩa là đại diện cho sự phát triển bền vững, ai được sở hữu biển số này sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Land Rover Việt Nam vừa cho ra mắt chiếc Defender hoàn toàn mới hồi đầu tháng 10 này. Ngay sau đó, những chiếc xe trong lô này lần lượt được bàn giao tới tay khách hàng. Mới đây, chủ nhân chiếc Defender đầu tiên miền Bắc may mắn bốc được biển số đẹp 30G-599.99.

Nhờ cấu trúc thân xe liền khối hoàn toàn bằng nhôm nhẹ của nền tảng D7x mới, Defender 2020 là chiếc Land Rover cứng cáp nhất từng được chế tạo, với độ cứng xoắn 29 kNm/độ - hơn gấp 3 lần so với các thiết kế thân trên khung truyền thống. Những nền tảng vững chắc này cung cấp cơ sở hoàn hảo cho hệ thống treo hoàn toàn độc lập, hộp chuyển tốc kép và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian

Tại thị trường Việt Nam, Phú Thái Mobility phân phối Land Rover Defender 2020 với các phiên bản gồm Defender 110 S giá 3,855 tỷ đồng, Defender 110 SE giá 4,145 tỷ đồng, Defender 110 HSE giá 4,53 tỷ đồng, Defender 110 First Edition giá 5,39 tỷ đồng và cao cấp nhất là Defender 110 X giá 6,31 tỷ đồng. Chiếc Land Rover Defender này thuộc phiên bản 110 First Edition, có giá bán khởi điểm từ 5,39 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn thêm các trang bị để cá nhân hóa chiếc xe theo ý thích

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

hino oto
hyundai oto
jac oto
jac oto
thaco oto
bidv
hdbank
pvcombank
techcombank
tpbank
vib
vpbank